Câu chuyện của chúng tôi

Mọi câu chuyện đều có một khởi đầu, tại ARCSENS chúng tôi bắt đầu câu chuyện bằng khát khao đem tới những ngôi nhà tiện nghi nhất cho tất cả mọi người.

Ngôi nhà là tài sản vô cùng quan trọng mà bất cứ ai cũng đều mong muốn được sở hữu. Từ lâu chúng ta vẫn luôn quen thuộc với định nghĩa ngôi nhà là nơi trú ngụ bền vững, kiên cố của cả gia đình. Tuy nhiên, thời gian trôi qua, chất lượng cuộc sống không ngừng được cải thiện, ngôi nhà với chúng ta không còn là nơi chỉ để ở. Hơn hết, đó chính là một không gian được thiết kế chu đáo, tỉ mỉ, cá nhân hóa, là nơi mang cảm hứng sống, sự tiện nghi tối đa và là nguồn năng lượng để cải thiện bản thân.

thi công nhà lắp ghép

Sự khác biệt về quy trình hình thành 1 ngôi nhà

TRUYỀN THỐNG

Thời gian xây dựng: 90 – 180 ngày

MODULAR SPACE

Thời gian xây dựng: 20 – 30 ngày

Công nghệ 4.0 đã thay đổi hầu hết các ngành công nghiệp. Và tiếp đó sẽ là nền công nghiệp xây dựng…

Trong suy nghĩ của không ít người nhà lắp ghép là những ngôi nhà thiết kế đơn giản, tạm bợ, dựng lên làm kho xưởng với độ bền không cao. Tuy nhiên với sự tiến bộ của công nghệ, những ngôi nhà lắp ghép ngày càng đa dạng về thiết kế và được nâng cao tuổi thọ, chất lượng, thời gian sử dụng.

Ở các nước phát triển, đặc biệt Mỹ, Nhật, Châu  Âu… theo quá trình công nghiệp hóa, họ hiểu rằng quy trình tự động hóa, cho phép sản xuất với quy mô hàng loạt nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt và tối thiểu hóa chi phí là lựa chọn tối ưu nhất. Chỉ cần bạn có nhu cầu và khả năng chi trả, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu được món đồ yêu thích. Đó là kết quả của các quy trình tự động hóa, cho phép sản xuất với quy mô hàng loạt nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt và tối thiểu hóa chi phí. 

Chính vì vậy, những ngôi nhà được sản xuất  tại nhà máy và lắp ghép ra đời như một xu hướng tất yếu. Điều này tối ưu được hầu hết các chi phí:  thiết kế, nhân công, vật liệu… cũng như tiêu chuẩn hóa cao. Đặc biệt, với phương pháp này, bạn sẽ biết chính xác chi phí mà mình phải bỏ ra là bao nhiêu, giống như khi bạn mua một chiếc điện thoại hay một chiếc ô tô, xe máy…

Thay đổi một ngành công nghiệp đã trường tồn hàng thế kỷ không phải là điều dễ dàng. Nhưng điều này sẽ vô cùng quan trọng đối với chất lượng cuộc sống con người trong tương lai. Đó chính là lý do vì sao chúng tôi thực hiện điều đó!

Chúng tôi – ARCSENS hy vọng bạn sẽ cùng đồng hành với chúng tôi trong hành trình thay đổi không gian chúng ta đang sống. Dù bạn là bất kỳ ai, khách hàng, đối tác, nhà đầu tư hay chỉ là những người ủng hộ không gian sống SPACE của chúng tôi, chúng tôi đều trân trọng.

Đừng ngại liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn tham gia chuyến đi thú vị này… 

Tầm nhìn phát triển của ARCSENS Modular

ARCSENS modular không chỉ coi đây là một nhiệm vụ trong hành trình thay đổi không gian sống, mà kêu gọi sự lan toả S P A C E đến khắp nơi trên mảnh đất hình chữ S thân yêu của chúng ta…

KHU VỰC MIỀN BẮC

Hà Nội

  • Hotline: 
  • Email: 
  • Địa chỉ: 
  • Mã số thuế: 

KHU VỰC MIỀN NAM

Bà Rịa Vũng Tàu

Thành Phố Hồ Chí Minh